Cần tìm sửa máy giặt quận 12 uy tín? Có Phúc Hậu!

Thứ Năm, tháng 9 29, 2016 Khang Nguyen 0 Comments


Cuộc sống hằng ngày gấp gáp làm cho chúng ta không có nhiều thì giờ để tự mình giặt giũ quần áo bằng tay vì thế lúc bị hư, khách hàng thường cần sửa máy giặt quận 12 ngay. Tuy nhiên, bây giờ đang là thời gian cao điểm vì thế các nơi sửa máy giặt hay trong tình trạng quá tải.


sửa máy giặt quận 12 uy tín Phúc Hậu rồi, thì hãy thoải mái diện quần áo trong ngày mưaSẽ rất bất tiện nếu như trong tháng mưa mà nhà bạn lại không có máy giặt hoặc là cái máy giặt nhà các bạn bị hư hỏng. Việc đó sẽ tác động nhiều tới nhịp sống và công việc của mọi người ở nhà. Đừng để điều đó xảy ra vì có sửa máy giặt quận 12 uy tín rồi.
Chúng tôi sẽ giúp đỡ khách hàng giải quyết hầu hết các khó khăn của máy giặt như:
- Máy giặt không giặt dù đã cắm điện.
- Máy giặt sấy còn ướt.
- Máy giặt giặt xong vẫn còn dơ.
- Quá trình giặt diễn ra lâu.
- Máy giặt phát ra tiếng ồn lớn khi giặt.
- Và hàng ngàn rắc rối khác liên quan.


sửa máy giặt quận 12 uy tín
sửa máy giặt quận 12 uy tínChỉ cần bạn cầm máy lên, gọi cho cơ điện lạnh Phúc Hậu thì hầu hết khó khăn đều sẽ được giải quyết. Máy giặt của các bạn sẽ được sửa một cách nhanh chóng, nhiệt tình và phí dịch vụ tốt để hoạt động gia đình của bạn trở lại bình thường.
Việc làm của các bạn vẫn thuận lợi trong ngày mưa khi mà thoải mái diện các bộ áo quần đẹp, sức khỏe của cả gia đình vẫn luôn đảm bảo vì không mặc áo quần còn chưa khô.


Chọn lựa sửa máy giặt quận 12 uy tín Phúc Hậu cùng các ưu đãi ưu việtNgay lập tức chỉ cần bốc máy lên và liên lạc cho cơ điện lạnh Phúc Hậu theo các số máy:📞 0969.21.00.20 (Mr. Thanh)
📞 0946.13.43.43 (Mr. Trường)
📞 09888.14.15.8 (Mr. Khang)
📞 0944.13.43.43 (Mr. Nhị)Chỉ cần bạn gọi điện thoại cho chúng tôi, nhân viên của Phúc Hậu sẽ đến sửa máy giặt quận 12 Phúc Hậu  tại nhà trong thời gian chỉ từ 30 - 45 phút cho quý vị mà quý vị không phải tốn quá nhiều thời gian hoặc chờ đợi lâu.

Khách hàng sẽ có được ưu đãi kiểm tra và tư vấn sửa chữa miễn phí. Ngoài ra, khách hàng sửa máy giặt sẽ được khuyến mại làm vệ sinh máy móc miễn phí và phiếu giảm giá cho lần vệ sinh sau.

Cuộc sống hằng ngày gấp gáp làm cho chúng ta không có nhiều thì giờ để tự mình giặt giũ quần áo bằng tay vì thế lúc bị hư, khách hàng th...

0 nhận xét: