Sửa tủ lạnh quận 12 ở đâu tốt nhất?

Sunday, September 25, 2016 Khang Nguyen 0 Comments

Tủ lạnh nhà bạn bị hư, bạn đang cần tìm nơi sửa tủ lạnh quận 12 có dịch vụ chu đáo, giá tốt và uy tín? Đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho cơ điện lạnh Phúc Hậu để được tư vấn, kiểm tra miễn phí ngay tại nhà. Chúng tôi luôn cam kết: "Nếu khách hàng không hài lòng, không cần trả phí dịch vụ". Tốt như vậy tại sao không thử một lần?


Khách thường gặp các hư hỏng sau đây khi đến với sửa tủ lạnh quận 12 Phúc Hậu


Liên hệ sửa tủ lạnh quận 12 Phúc Hậu để cảm nhận dịch vụ chất lượng cao
Liên hệ sửa tủ lạnh quận 12 Phúc Hậu để cảm nhận dịch vụ chất lượng caoSau một thời gian dài sửa chữa, chúng tôi thấy khách hàng thường gặp phải các lỗi sau đây trong quá trình sử dụng tủ lạnh:

- Tủ lạnh lâu lạnh hoặc tủ lạnh không lạnh.
- Tủ lạnh bị chảy nước ra sàn nhà.
- Tủ lạnh kêu to khi sử dụng, gây ra tiếng ồn khó chịu.
- Tủ lạnh không hoạt động dù đã cắm điện.
- Tủ lạnh rò điện, gây giật điện khi sờ vào.
- Tủ lạnh bị hư đèn.
- Tủ lạnh bị hư bản lề cửa.
- Và rất nhiều lỗi khác.

Các bạn có thể xem thêm về các mẹo sửa chữa, khắc phục tạm thời đối với các lỗi nêu trên trong phần "Thông tin tư vấn". Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số:

📞 0969.21.00.20 (Mr. Thanh)📞 0946.13.43.43 (Mr. Trường)
 


 
📞 09888.14.15.8 (Mr. Khang)
 
Tại sao chọn sửa tủ lạnh quận 12 tại Phúc Hậu?


Với đội ngũ nhân viên chẳng những giàu kinh nghiệm sửa chữa mà còn rất tận tình, bạn có sẽ không có bất cứ điều gì phải lo lắng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Bạn sẽ được xem xét tình trạng hư hỏng, chẩn đoán lỗi và tư vấn hướng khắc phục một cách hoàn toàn miễn phí.
Trong quá trình sửa chữa, khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn sử dụng linh kiện sửa chữa tốt nhất theo yêu cầu của quý khác và cam kết tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện gây thiệt hại cho quý khác.

Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ nhớ đến và yêu mến cơ điện lạnh Phúc Hậu ngay từ lần đầu tiên sửa chữa rồi trở thành khách hàng thân thiết khi có nhu cầu sửa chữa. Chúng tôi luôn phục vụ với thái độ tận tình - chu đáo cũng như luôn đưa uy tín lên hàng đầu để quý khách an tâm khi sửa tủ lạnh quận 12 tại Phúc Hậu. Xin chân thành cảm ơn!

Tủ lạnh nhà bạn bị hư, bạn đang cần tìm nơi sửa tủ lạnh quận 12 có dịch vụ chu đáo, giá tốt và uy tín? Đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho cơ...

0 comments: