Tư vấn chỗ sửa máy nước nóng quận 12 uy tín, chu đáo và giá cực rẻ

Monday, September 26, 2016 Khang Nguyen 1 Comments

Gia đình bạn ở quận 12 cần tìm nơi sửa máy nước nóng quận 12 uy tín, giá tốt và chu đáo. Cơ điện lạnh Phúc Hậu luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc và mọi nơi!
Nhà bạn có người lớn tuổi, trẻ nhỏ hoặc vì bận rộn mà gia đình thường tắm trễ thì máy nước nóng là một giải pháp vô cùng cần thiết để đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, nếu chẳng may máy nước nóng nhà bạn bị hư hỏng thì thật là một điều tệ hại. Gọi ngay cho Phúc Hậu theo các số điện thoại:


📞 0969.21.00.20 (Mr. Thanh)
📞 0946.13.43.43 (Mr. Trường)📞 09888.14.15.8 (Mr. Khang)


Vì sao lựa chọn sửa máy nước nóng quận 12 tại Phúc Hậu?


Địa chỉ sửa máy nước nóng quận 12 uy tín - giá rẻ - chu đáo
Địa chỉ sửa máy nước nóng quận 12 uy tín - giá rẻ - chu đáoToàn thể nhân viên sửa chữa tại Phúc Hậu đều là những thợ có thâm niêm nghề trên 5 năm, được hấu luyện kĩ lưỡng về tác phong phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang lại dịch tốt nhất cho từng khách hàng, như thể các bạn chính là người thân trong gia đình của chúng tôi.

Với phương châm: "Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, quý khách có thể từ chối thanh toán phí dịch vụ". Vì thế mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ sửa máy nước nóng quận 12 Phúc Hậu vì chúng tôi luôn đặt sự chu đáo và uy tín lên hàng đầu. Không những thế, giá cả dịch vụ của Phúc Hậu lại rất phải chăng, quý khách được kiểm tra và tư vấn phương án sửa chữa hoàn toàn miễn phí trước. Chỉ sau khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

Mọi hoạt động của nhân viên đều nằm dưới sự giám sát của khách hàng để quý khách có thể an tâm, không lo bị tráo đổi linh kiện.


Các hư hỏng thường gặp đối với máy nước nóngVới nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi nhận thấy rằng khách hàng thường gặp các vấn đề sau liên quan đến máy nước nóng. Và đây là cách tự sửa máy nước nóng quận 12 tại nhà trước khi nhờ đến thợ.

- Máy nước nóng không nóng hoặc máy nước nóng lâu nóng: Bạn thử kiểm tra lại nguồn điện và vòng điều chỉnh độ nóng trên thân máy.

- Máy nước nóng bị rò điện: Đây là lỗi nghiêm trọng, cần được sửa chữa ngay.

- Máy nước nóng chảy nước ra ngoài: Rất có thể bình chứa nước bên trong máy đã thủng, bạn nên liên hệ thợ sửa chữa để thay bình khác.

- Các lỗi khác có liên quan đến nguồn điện.

Hãy an tâm đến với cơ điện lạnh Phúc Hậu khi có nhu cầu sửa máy nước nóng quận 12. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ bạn 24/7 ngay tại nhà.Gia đình bạn ở quận 12 cần tìm nơi sửa máy nước nóng quận 12 uy tín, giá tốt và chu đáo. Cơ điện lạnh Phúc Hậu luôn sẵn sàng phục vụ quý k...

1 comment:

  1. This comment has been removed by a blog administrator.

    ReplyDelete