Vệ sinh máy lạnh quận 12 ở đâu tốt?

Tuesday, September 27, 2016 Khang Nguyen 3 Comments

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 của Phúc Hậu là địa điểm đáng tin cậy để quý khách liên hệ mỗi khi cần vệ sinh và kiểm tra tình trạng hoạt động của chiếc máy lạnh thân yêu. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi cam kết luôn NHIỆT TÌNH - CHU ĐÁO - UY TÍN. Khi cần vệ sinh máy lạnh hãy gọi:


📞 0969.21.00.20 (Mr. Thanh)
📞 0946.13.43.43 (Mr. Trường)📞 09888.14.15.8 (Mr. Khang)
Vì sao nên vệ sinh máy lạnh quận 12 thường xuyên?


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 tại Phúc Hậu
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 tại Phúc HậuMáy lạnh sau quá trình dài hoạt động thường bị đóng bụi quạt gió, đường ống dẫn hơi lạnh hoặc bị các động vật nhỏ như côn trùng, ruồi, gián chui vào gây nghẽn. Vệ sinh máy lạnh quận 12 thường xuyên sẽ kịp thời phát hiện và khắc phục những hiện tượng nói trên. Triệu chứng dễ thấy nhất của việc này máy lạnh hoạt động kém hiệu quả, lâu lạnh hơn hoặc khi chạy phát ra tiếng động lớn hơn. Về lâu dài, máy lạnh bị quá tải, gây tiêu tốn điện năng lớn và hư hỏng.

Lựa chọn vệ sinh máy lạnh quận 12 Phúc Hậu có ưu điểm gì?


Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh đa dạng từ đơn lẻ đến gói vệ sinh thường xuyên với giá cả cực kì ưu đãi. Nếu quý khách có yêu cầu vệ sinh thường xuyên, lâu dài và muốn kiểm tra máy lạnh định kì thì hoàn toàn có thể đăng kí gói vệ sinh hàng tháng để nhận được ưu đãi lớn.

vệ sinh máy lạnh quận 12 Phúc Hậu
vệ sinh máy lạnh quận 12 Phúc Hậu


Ngoài ra, cơ điện lạnh Phúc Hậu còn có các dịch vụ sửa chữa khác như sửa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi ba,... tại nhà - chú đáo - giá tốt dành cho quý khác. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. Chúc quý khách thật nhiều niềm vui!

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 của Phúc Hậu là địa điểm đáng tin cậy để quý khách liên hệ mỗi khi cần vệ sinh và kiểm tra tình trạng ho...

3 comments:

 1. ở bên a có vệ sinh máy làm mát k ạ

  ReplyDelete
 2. Một số sự cố máy lạnh thường gặp
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì máy nóng lạnh chúng tôi xin đưa ra một số hư hỏng thường gặp ở máy lạnh dân dụng như sau:

  Máy lạnh mất nguồn không hoạt động
  Máy hoạt động nhưng không lạnh hoặc yếu lạnh.
  Báo lỗi chớp đèn
  Hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục.
  Tự động tắt mở
  Máy lạnh bị chảy nước và có mùi hôi
  Máy kêu ở dàn lạnh
  Máy lạnh kêu ở dàn nóng
  Không điều chỉnh được nhiệt độ
  .v….

  ReplyDelete