Cùng sửa máy lạnh quận 10 đón mùa hè thôi nào

Thứ Bảy, tháng 10 22, 2016 Khang Nguyen 0 Comments

Mùa nắng ở thành phố đã đến gần, khách hàng đã sửa máy lạnh quận 10 chưa? Y như mọi năm yêu cầu sửa máy lạnh sẽ tăng nhanh vì thế khách hàng hãy chuẩn bị sẵn sàng cho cái điều hòa nhà mình thật sạch sẻ, hoạt động thật êm ái trước lúc những địa chỉ sửa điều hòa bị quá tải. Đừng lo lắng về giá dịch vụ hay chất lượng dịch vụ, hãy gọi điện cơ điện lạnh Phúc Hậu thì đa số mọi vấn đề đều có thể hỗ trợ.


sửa máy lạnh quận 10
sửa máy lạnh quận 10


Không nên lỡ khuyến mãi hấp dẫn từ sửa máy lạnh quận 10Ngay trong ngày hôm nay, khi liên hệ cho cơ điện lạnh Phúc Hậu theo các số điện thoại:

Quận 1 - 3 - 5


----------

Quận 6 - 10 - 11


----------

Quận Tân Bình - Tân Phú - Bình Tân - Bình Chánh


----------

Quận Gò Vấp - Phú Nhuận - Bình Thạnh


----------

Quận 12 - Hóc Môn - Củ Chi

----------


Quý khách sẽ có được ưu đãi lớn đến từ Phúc Hậu – nơi sửa máy lạnh quận 10 vô cùng uy tín và chu đáo. Gói ưu đãi gồm có kiểm tra, vệ sinh và tư vấn sửa chữa cho máy lạnh của nhà quý khách trị giá 150.000 đồng! Một cơ hội cực kì đáng giá không thể bỏ qua.


Sửa máy lạnh quận 10 tưng bừng khuyến mãi cùng bạnPhúc Hậu còn đang có những chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi đến cho các bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để được nhân viên tư vấn về mọi những chương trình ưu đãi hiện có. Vừa được phục vụ sửa máy lạnh quận 10 tốt vừa có ưu đãi thú vị thì có gì bằng đúng không khách hàng? Hơn thế nữa, chúng tôi cũng mang đến dịch vụ sửa máy lạnh quận 11, quận 12, quận 3 và hầu hết các quận trên toàn thành phố dành cho quý khách.

Ngay lập tức liên lạc với Phúc Hậu ngay bây giờ để có được rất nhiều ưu đãi chỉ dành đến riêng cho bạn. 

Mùa nắng ở thành phố đã đến gần, khách hàng đã sửa máy lạnh quận 10 chưa? Y như mọi năm yêu cầu sửa máy lạnh sẽ tăng nhanh vì thế khách hà...

0 nhận xét: