Dịch vụ sửa máy giặt quận Bình Thạnh của Phúc Hậu được khai trương

Thứ Năm, tháng 10 06, 2016 Khang Nguyen 0 Comments


Cuộc sống mỗi ngày gấp gáp khiến cho khách hàng không đủ thì giờ để mà tự mình giặt giũ áo quần bằng tay nên khi bị hư hỏng, quý khách hay cần sửa máy giặt quận Bình Thạnh ngay. Thế nhưng, lúc này đang là tháng cao điểm nên các địa chỉ sửa máy giặt thường xuyên trong tình trạng quá tải.


Cuộc sống dễ dàng hơn cùng địa điểm sửa máy giặt quận Bình Thạnh Phúc HậuCả gia đình bạn mỗi ngày có đến vài chục bộ đồ cần giặt? Phải làm sao nếu máy giặt bị hư hỏng mà chi phí giặt ở ngoài rất mắc? Không nên phải lo lắng khi Cơ điện lạnh Phúc Hậu hoàn toàn có thể giúp bạn sửa chữa chiếc máy giặt thân yêu một cách nhanh chóng, chu đáo.

Sửa máy giặt quận Bình Thạnh tại Phúc Hậu có thể giúp đỡ quý khách giải quyết gần như tất cả các khó khăn của máy giặt như là:

- Máy giặt không giặt dù đã cắm điện.
- Máy giặt sấy còn ướt.
- Máy giặt giặt rồi vẫn bị bẩn.
- Máy giặt giặt lâu.
- Máy giặt phát ra tiếng ồn lớn khi giặt.
- Và rất nhiều rắc rối khác liên quan.


sửa máy giặt quận Bình Thạnh
sửa máy giặt quận Bình ThạnhChọn sửa máy giặt quận Bình Thạnh của Phúc Hậu cùng nhiều ưu đãi vượt trộiKhông chỉ sửa chữa tại quận Bình Thạnh mà Phúc Hậu đã có chi nhánh sửa máy giặt quận Gò Vấp, quận Hóc Môn, quân 10, quận 11,... và rất nhiều quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngay bây giờ chỉ cần cầm smartphone lên và liên lạc cho sửa chữa Phúc Hậu theo các số di động:Quận 1 - 3 - 5


----------

Quận 6 - 10 - 11


----------

Quận Tân Bình - Tân Phú - Bình Tân - Bình Chánh


----------

Quận Gò Vấp - Phú Nhuận - Bình Thạnh


----------

Quận 12 - Hóc Môn - Củ Chi

----------


Khách hàng sẽ có được khuyến mãi kiểm tra miễn phí và tư vấn sửa chữa. Ngoài ra, quý khách sửa máy giặt sẽ được khuyến mại vệ sinh máy móc miễn phí và mã giảm giá cho lần vệ sinh tiếp theo. Khi cần sửa máy giặt quận Bình Thạnh hãy nhớ Phúc Hậu!

Cuộc sống mỗi ngày gấp gáp khiến cho khách hàng không đủ thì giờ để mà tự mình giặt giũ áo quần bằng tay nên khi bị hư hỏng, quý khách h...

0 nhận xét: