Sửa máy lạnh Tân Bình cùng cơ điện lạnh Phúc Hậu

Thứ Bảy, tháng 10 29, 2016 Khang Nguyen 0 Comments

Nếu như ở trong những ngày nắng nóng như vầy mà điều hòa gia đình quý khách bị hư thì thật là phiền phức. Hoạt động ở nhà bị đảo lộn, sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ em rất dễ bị ảnh hưởng. Cũng như trong những ngày này, những tiệm dịch vụ sửa máy lạnh Tân Bình thường xuyên rơi vào trạng thái quá tải. Chẳng cần thiết phải đợi chờ tốn thời gian, làm sinh hoạt và công việc bị gián đoạn. Liên hệ liền cho Phúc Hậu để được chăm sóc nhanh chóng, chu đáo và giá dịch vụ lại vô cùng vừa túi tiền.


sửa máy lạnh Tân Bình
sửa máy lạnh Tân BìnhNhưng không vấn đề, vì đã có sửa máy lạnh Tân Bình của chúng tôiKhông nên để những rắc rối đó khiến gia đình quý khách khó chịu! Mọi vấn đề liên hệ tới điều hòa của nhà bạn hay trụ sở làm việc của bạn đều được Phúc Hậu giải quyết một cách nhanh nhất, chu đáo và triệt để. Quay số và liên lạc cho chúng tôi theo các hotline:

Quận 1 - 3 - 5


----------

Quận 6 - 10 - 11


----------

Quận Tân Bình - Tân Phú - Bình Tân - Bình Chánh


----------

Quận Gò Vấp - Phú Nhuận - Bình Thạnh


----------

Quận 12 - Hóc Môn - Củ Chi

----------


Nhân viên chúng tôi sẽ đến tại gia đình bạn trong thời gian nhanh nhất để kiểm tra và sửa chữa chiếc điều hòa thân yêu của khách hàng. Tại sao chọn lựa sửa máy lạnh Tân Bình tại Phúc Hậu? Đặc biệt, chúng tôi đang diễn ra hoạt động đặc biệt dành cho quý khách khi quý khách sửa máy lạnh tại Phúc Hậu.


Không những thế, sửa máy lạnh Tân Bình còn được khuyến mại khác cực kì đã chẳng kém
Trong quý này, cơ điện lạnh Phúc Hậu mang đến chương trình khuyến mãi dành tặng riêng khách hàng thân thiết. Đối với quý khách đã từng sửa máy lạnh Tân Bình lúc trước tại Phúc Hậu, khi hóa đơn thanh toán từ 700k VNĐ hay khách hàng mới có hóa đơn sửa chữa lớn hơn 1500.000 đồng thì các bạn sẽ nhận được ngay một móc chìa khóa định vị thế hệ mới hỗ trợ xác định vị trí chìa khóa hay là bất cứ thứ gì bạn móc vào ngay màn hình điện thoại thông minh của bạn. Vừa sửa máy lạnh Hóc Môn, Tân Bình, Phú Nhuận,... vừa nhận quà hay, hữu ích quá phải không quý khách.  

Nếu như ở trong những ngày nắng nóng như vầy mà điều hòa gia đình quý khách bị hư thì thật là phiền phức. Hoạt động ở nhà bị đảo lộn, sức...

0 nhận xét: